Cập nhật ủng hộ Hành trình số 4 – Phóng viên Trần Anh Đức

Bài viết này cập nhật công khai các ủng hộ của quý nhà hảo tâm giúp đỡ cho Phóng viên Trần Anh Đức – nhân vật trong lời kêu gọi Hành trình số 4. Xin lưu ý, các hoạt động cập nhật tại đây chỉ công bố các ủng hộ, giúp đỡ thông qua Nhà báo Ngự Miêu và số tài khoản duy nhất tiếp nhận ủng hộ của CLB thiện nguyện Ngày Xanh. Bạn bè, đồng nghiệp, đối tác và quý nhà hảo tâm hưởng ứng lời kêu gọi của Nhà báo Ngự Miêu nhưng ủng hộ trực tiếp đến tài khoản người nhân vật nhận trực tiếp, do không quản lý nên bài viết này xin phép không cập nhật, công bố.

Thông tin cập nhật từ ngày 12/3/2024 đến ngày 20/3/2024:

Xin được trân trọng cảm ơn tấm lòng của các anh chị, quý nhà hảo tâm dưới đây đã chung tay giúp đỡ:

Người ủng hộ Địa chỉ Số tiền
(Ủng hộ qua TK của CLB)
Ghi chú
Chị Tuyết Liên Cần Thơ 100.000đ
Chị Trần Thị Thảo Nam Định 200.000đ
Chị Mai Thanh Vũng Tàu 100.000đ
Anh Vũ Đại Công ty CP Công nghệ Giáo dục Kids Sun Việt Nam 300.000đ
Anh Nguyễn Việt Linh Công ty Cổ phần Truyền thông và Công nghệ Comteck Việt Nam 100.000đ
Anh Phùng Thanh Long Nam Định 200.000đ
   

Các bạn bè gần xa, anh em đồng nghiệp và đối tác của Nhà báo Ngự Miêu thân mến! Đây đang là một hoàn cảnh khó khăn khiến cộng đồng và anh em báo chí rất quan tâm, chạnh lòng và thương cảm. CLB thiện nguyện Ngày Xanh và Nhà báo Ngự Miêu xin phát đi lời kêu gọi nhường cơm sẻ áo, lá lành đùm lá rách, mong mọi người chung tay giúp đỡ để gia đình của chàng phóng viên và cô giáo mầm non sớm vượt qua được khó khăn khắc nghiệt lần này.

Mọi yêu thương, san sẻ với gia đình nhỏ này xin gửi về:

STK: 9983337095. Vietcombank, chủ tài khoản Trần Anh Đức.

STK: 4505251423. BIDV, chi nhánh Hà Đông. Chủ tài khoản Nguyễn Thị Anh (vợ Đức).

Số điện thoại Nguyễn Thị Anh: 0963851462.

Hoặc có thể gửi ủng hộ qua Hành trình số 4 của CLB thiện nguyện Ngày Xanh cho phóng viên Trần Anh Đức qua thông tin bên dưới từ nay đến hết ngày 20/03/2024. CLB sẽ tổng hợp các khoản ủng hộ (nếu có) và trực tiếp chuyển đến cho gia đình. CLB thiện nguyện Ngày Xanh và Nhà báo Ngự Miêu xin chân thành tri ân tấm lòng vàng của quý anh chị và các bạn.

SỐ TÀI KHOẢN DUY NHẤT NHẬN QUYÊN GÓP – ỦNG HỘ CỦA CLB THIỆN NGUYỆN NGÀY XANH

Số tài khoản: 0352805678

Ngân hàng Quân đội (MB bank)

Chủ tài khoản: DAO XUAN THOI (ĐÀO XUÂN THỜI)

Nội dung: NX04 – Họ và tên – số điện thoại của bạn

Xin lưu ý: Nội dung chuyển khoản, nhà hảo tâm nên ghi rõ nội dung trên đây. Khi tiếp nhận, CLB sẽ chuyển số tiền ủng hộ đó về đúng Hành trình mà quý nhà hảo tâm đang muốn giúp đỡ.

Xin lưu ý: Trong trường hợp nội dung chuyển khoản ghi chung chung, hoặc nhà hảo tâm ghi rõ ủng hộ cho hành trình này nhưng thời điểm nhận được tiền ủng hộ đã hết thời giạn kêu gọi hoặc Hành trình đã được thực hiện, thì số tiền ủng hộ đó sẽ được chuyển vào nguồn Tài chính của CLB và sử dụng cho các hành trình và hoạt động khác. Vui lòng đọc kỹ Quy định về các khoản ủng hộ.

Tất cả các hoạt động liên quan đến các khoản tiền ủng hộ, hỗ trợ của nhà hảo tâm đều được công khai công bố và cập nhật  chi tiết tại đây – công khai các khoản thu chi – Khi cần, vui lòng liên hệ với CLB tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *