Chuyển gửi số tiền hỏi thăm đến bạn Trần Bảo Quỳnh

Hôm 30/12/2023 CLB thiện nguyện Ngày Xanh đã chuyển gửi số tiền hỏi thăm ủng hộ của một số nhà hảo tâm đến với bạn Hoàng Bảo Quỳnh – nhân vật trong lời kêu gọi của Hành trình số 1 – Hoàng Bảo Quỳnh

Không may bị ngã từ tầng 3 xuống đất trong khi đang làm việc, Hoàng Bảo Quỳnh (26 tuổi) bị đa chấn thương, đang cần một khoản tiền lớn để phẫu thuật.

Chiều ngày 30/12/2023 Nhà báo Ngự Miêu đã liên lạc với bạn Hoàng Việt Kiều, chị gái của bạn Hoàng Bảo Quỳnh – chàng trai 26 tuổi không may bị ngã từ tầng 3 xuống đất trong khi đang làm việc.

Chị gái của bạn Quỳnh cho biết, tính đến thời điểm hiện tại, sức khỏe của Quỳnh phát triển rất tốt, hiện đang được tập vật lý trị liệu. Chị gái Quỳnh cũng thông tin rằng 2 tuần nữa Quỳnh sẽ được đưa quay trở lại Hà Nội để tái khám.

Mặc dù chưa chính thức hoạt động, tuy nhiên ngay sau khi có người nhờ sự giúp đỡ, CLB thiện nguyện Ngày Xanh đã lên tiếng chia sẻ để nhận được sự giúp đỡ của cộng đồng, giúp bạn Hoàng Bảo Quỳnh có thêm được khoản tiền phụ vào phần kinh phí để phẫu thuật.

Chiều ngày 30/12/2023 Nhà báo Ngự Miêu đã liên lạc với bạn Hoàng Việt Kiều, chị gái của bạn Hoàng Bảo Quỳnh – chàng trai 26 tuổi không may bị ngã từ tầng 3 xuống đất trong khi đang làm việc.

Sau thời gian kêu gọi, CLB thiện nguyện Ngày Xanh đã chuyển (thông qua số tài khoản 108001169494 – Vietinbank của bạn Hoàng Việt Kiều – là chị gái Quỳnh) số tiền 1.500.000đ. Trong đó:

Số tiền được các tấm lòng hảo tâm chia sẻ ủng hộ qua stk của CLB là 1.300.000đ

Số tiền trích từ nguồn quỹ của CLB là: 200.000đ

Các bạn có thể xem chi tiết bản cập nhật ủng hộ Hành trình số 1 – Hoàng Bảo Quỳnh tại đây.

CLB thiện nguyện Ngày Xanh cũng thông báo việc dừng tiếp nhận các hoạt động ủng hộ của Hành trình số 1 – Hoàng Bảo Quỳnh tại thời điểm 13h00 ngày 30/12/2023.

Trong trường hợp, quý nhà hảo tâm có mong muốn ủng hộ hỗ trợ tiếp tục cho bạn Quỳnh, xin vui lòng liên hệ trực tiếp và chuyển khoản qua số tài khoản của bạn Hoàng Việt Kiều – chị gái của bạn Quỳnh (Số tài khoản 108001169494 – Vietinbank)

Từ sau thời điểm này, các hoạt động ủng hộ được chuyển vào số tài khoản duy nhất của CLB thiện nguyện Ngày Xanh (nếu có) sẽ được chuyển sang nguồn quỹ CLB để sử dụng cho các hoạt động thiện nguyện, các hành trình thiện nguyện khác – theo quy chế hoạt động về các khoản ủng hộ quyên góp của CLB thiện nguyện Ngày Xanh.

Một lần nữa, thay mặt cho bạn Hoàng Bảo Quỳnh, CLB thiện nguyện Ngày Xanh xin được trân trọng cảm tạ, tri ân sự giúp đỡ của các quý anh chị, các nhà hảo tâm trong Hành trình số 1. Kính chúc quý anh chị và các bạn luôn có nhiều sức khỏe, hạnh phúc trong cuộc sống!

Xin trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *