Cùng Nhà báo Ngự Miêu đăng ký tham gia hiến máu Nắng tháng Giêng 2024 nhé

Chương trình Chương trình Nắng tháng Giêng 2024 với thông điệp “Gom giọt máu, Nắng xuân về” sẽ mang lại những đơn vị máu quý giá, góp nhặt những tia nắng ấm áp để sưởi ấm tới các bệnh nhân đang điều trị các bệnh về máu, các bệnh nhân cần máu điều trị, cấp cứu…, Cùng Nhà báo Ngự Miêu đăng ký tham gia hiến máu Nắng tháng Giêng 2024 nhé

Chương trình Nắng tháng Giêng là một sự kiện thường niên có sức hút mạnh mẽ đông đảo mọi người quan tâm. Với mục đích vận động, kêu gọi cộng đồng tích cực tham gia hiến máu và vận động người dân cùng hiến máu góp phần đảm bảo lượng máu điều trị cho người bệnh. Kết nối cộng đồng người trẻ thủ đô. Đồng thời truyền đi thông điệp sống lành mạnh, sống có ích trước tình trạng ngày càng nhiều bạn trẻ bị ảnh hưởng bởi lối sống thực dụng, mất kiểm soát, dễ sa ngã vào các tệ nạn xã hội.

Cùng nhà báo Ngự Miêu tham gia chương trình Chương trình Nắng tháng Giêng 2024 với thông điệp “Gom giọt máu, Nắng xuân về”

Tháng 1 là một trong những dịp phù hợp nhất trong năm để tổ chức chương trình do nguồn máu phục vụ điều trị vào cuối năm luôn là thời điểm khan hiếm lượng máu phục vụ điều trị và dự phòng cho người bệnh.

Trong những năm vừa qua, mặc dù trải qua giai đoạn COVID-19, chương trình vẫn tiếp cận được đến hàng trăm nghìn sinh viên và người dân đã sinh sống tại thủ đô Hà Nội qua các nền tảng. Năm 2021, dưới tác động của dịch bệnh, Chương trình Nắng tháng Giêng vẫn ghi nhận con số 522 ĐVM, năm 2022 ghi nhận với con số 708 ĐVM và năm 2023 với con số thành công 640 ĐVM. Chương trình Nắng tháng Giêng có nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đã đồng hành cùng chương trình qua các năm như sau: Á hậu Bùi Phương Nga, Á hậu Thúy Vân, diễn viên Thu Quỳnh, MC Khánh Vân, MC Mộc Miên,… và các nghệ sĩ đồng hành khác..

Năm nay, chương trình Chương trình Nắng tháng Giêng 2024 với thông điệp “Gom giọt máu, Nắng xuân về” sẽ mang lại những đơn vị máu quý giá, góp nhặt những tia nắng ấm áp để sưởi ấm tới các bệnh nhân đang điều trị các bệnh về máu, các bệnh nhân cần máu điều trị, cấp cứu…, chương trình hứa hẹn cũng là cơ hội để những bạn trẻ được rèn luyện sự tự tin, năng động, sáng tạo, tràn đầy nhiệt huyết và đam mê với hoạt động tình nguyện, được trải nghiệm và trưởng thành bằng những hành động có ích cho xã hội.

Thông qua chương trình này, vạn trái tim của mọi người cùng đồng lòng, luôn mong muốn lan tỏa đi những thông điệp yêu thương, chia sẻ sự quan tâm và ước muốn mọi bệnh nhân rồi sẽ khỏe mạnh, trở lại cuộc sống bình thường và lại tiếp tục lan tỏa thêm nữa những tình cảm mà họ nhận được để từ đó cùng xây dựng một xã hội văn minh, tươi đẹp và nhân ái hơn nữa.

Hưởng ứng ý nghĩa của chương trình, CLB thiện nguyện Ngày Xanh, Cộng đồng Cây Bút Trẻ Việt Nam, Diễn đàn Thương Hiệu MớiNhà báo Ngự Miêu đã tham gia đồng hành, bảo trợ thông tin truyền thông cho chương trình.

Đặc biệt, Nhà báo Ngự Miêu cũng đã trực tiếp đăng ký để tham gia hiến máu lần này, trong chương trình Nắng Tháng Giêng 2024! Hãy cùng Nhà báo Ngự Miêu đăng ký tham gia hiến máu Nắng tháng Giêng 2024 ở link bên dưới nhé!

► Link đăng ký tham gia Hiến máu chương trình Nắng Tháng Giêng 2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *