Danh sách 10 em học sinh sẽ được trao quà và học bổng của Quỹ Trái tim Sedu trong hành trình Quà tết cho em 2024

Như đã thông báo, Chương trình Quà tết cho em 2024 sẽ được triển khai tại mảnh đất hiếu học Nam Định. Với sự hỗ trợ, phối hợp của Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Vụ Bản, chúng tôi xin công bố danh sách 10 em học sinh sẽ được trao quà và học bổng của Quỹ Trái tim Sedu trong hành trình Quà tết cho em 2024

Theo đó, trong chương trình lần này sẽ có 10 em học sinh thuộc 10 điểm trường khác nhau trên địa bàn huyện Vụ Bản (tỉnh Nam Định). Đây là các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống nhưng có những nghị lực và sự quyết tâm lớn trong học tập.

Cụ thể như sau:

 • Trường THCS xã Tân Thành: trao quà và học bổng cho em Đỗ Sỹ Định lớp 6A  – Mồ côi bố, gia đình đông con
 • Trường THCS xã Minh Thuận: trao quà và học bổng cho em Trần Mai Ngọc Bình lớp 6A –  Mẹ mất, bố sức khoẻ yếu. Không có nhà, ở nhờ nhà ông bà ngoại. gia đình thuộc hộ cận nghèo.
 • Trường THCS xã Trung Thành: trao quà và học bổng cho em Nguyễn Phương Thúy lớp 6A –  Mình mẹ đơn thân nuôi 2 con ăn học.Mẹ sức khỏe yếu, hiện đang ở với bà ngoại.
 • Trường Trần Huy Liệu Trần Huy Liệu: trao quà và học bổng cho em Trần Thị Ngọc Minh lớp 9A (quê xã Đại An) – Bố mất do ung thư, mẹ làm giáo viên tiểu học, lương thấp, nuôi 2 con ăn học, gia đình có kinh tế khó khăn.
  * Thành tích học tập:
  – Là một học sinh chăm ngoan, học giỏi, thực hiện tốt nội quy của trường, lớp.
  – Năm học 2022 – 2023, tham gia kì thi học sinh giỏi cấp Tỉnh môn Tiếng Anh đạt giải Ba.
  – Trong học kì I năm học 2023 – 2024:
  + Học lực Giỏi
  + Hạnh kiểm Tốt
  + Tham gia cuộc thi Hùng biện Tiếng Anh cấp Tỉnh, đến thời điểm hiện tại lọt vào vòng 2 cấp Tỉnh.
  + Điểm tổng kết trung bình các môn học kì I: 8,7
 • Trường THCS xã Thành Lợi: trao quà và học bổng cho em Vũ Thị Thanh Hoài lớp 9A – Mẹ mất, bố làm ăn xa, ở với bà ngoại. Học lực giỏi. Là học sinh đội tuyển Văn đã được vào vòng 2 cấp huyện.
 • Trường THCS xã Kim Thái: trao quà và học bổng cho em Bùi Quốc Việt lớp 9A  – Hộ cận nghèo, bố mất sớm, mẹ sức khỏe yếu, nuôi 3 con đang học,
 • Trường THCS xã Cộng Hòa: trao quà và học bổng cho em Phạm Bình Minh Hằng lớp 6A  – Bố mẹ ly hôn, con ở với bố và ông bà nội, bố mắc bệnh tâm thần.
 • Trường THCS xã Minh Tân: trao quà và học bổng cho em Phạm Duy Khánh lớp 8A – Bố mẹ làm công nhân, nuôi 2 chị em ăn học, học tập tốt
 • Trường THCS Liên Bảo: trao quà và học bổng cho em Đoàn Thị Bông Linh lớp 7B – Mẹ bỏ đi từ lúc 3 tuổi, ở với bố, bản thân em sức khỏe yếu hay ốm đau.
 • Trường THCS xã Đại Thắng: trao quà và học bổng cho em Vũ Hải Yến lớp 6A – Bố mắc bệnh tâm thần, mẹ ốm yếu nuôi 2 con ăn học, Hoàn cảnh gia đinh khó khăn, học lực loại tốt

Trong chương trình Quà tết cho em 2024 lần này, Công ty Cổ phần Đào tạo Sedu, Quỹ Trái tim Sedu sẽ thực hiện trao 10 phần quà và học bổng cho các em có danh sách nêu trên với nội dung như sau:

1. Tổng giá trị tiền mặt: 10.000.000đ (1.000.000đ/suất)

2. Học bổng tổng giá trị 40.000.000đ (4.000.000đ/học bổng). Với học bổng này, các em học sinh được quyền thụ hưởng và miễn giảm trực tiếp vào tiền học phí nếu đăng ký tham gia học Tiếng Anh tại bất Trung tâm ngoại ngữ Sedu nào thuộc Công ty CP đào tạo Sedu trong năm 2024 (đặc biệt, các học bổng này có thể được quyền chuyển nhượng, trao tặng, ủy quyền sử dụng cho người khác nếu các em học sinh được tặng có nhu cầu).

3. 10 phần quà Tết của Nhà tài trợ CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ AIM – đại diện ông Phùng Thanh Long

Theo Quỹ Trái tim Sedu, chương trình thiện nguyện Quà tết cho em năm 2024 sẽ được triển khai tại huyện Vụ Bản của tỉnh Nam Định.
Chương trình thiện nguyện Quà tết cho em năm 2024 sẽ được triển khai tại huyện Vụ Bản của tỉnh Nam Định.

Sedu là công ty hoạt động trong lĩnh vực giáo dục & đào tạo, trải qua một thời gian phát triển, Sedu đã sở hữu 4 thương hiệu đào tạo Tiếng Anh uy tín với mạng lưới hệ thống cơ sở trải rộng khắp Hà Nội.

Sedu được đồng hành trong quá trình ươm tạo và tăng tốc khởi nghiệp bởi Công ty cổ phẩn tư vấn đầu tư và phát triển khởi nghiệp Shinecombank với sứ mệnh mang đến cho các Startups là ” Kiến tạo – Kiến thiết – Kiến bản”.
 
Với sự dẫn dắt của đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, Sedu đã đạt những thành tích : giúp trên 5000 học viên đã đạt được kết quả đầu ra mong muốn, Hơn 200 giáo viên / gia sư luôn tận tâm, hơn 90% khách hàng hài lòng với chất lượng đào tạo tại các chuỗi thương hiệu thuộc Sedu.
Dự án thiện nguyện thuộc

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO SEDU

Trung tâm Ngoại Ngữ Sedu

Hotline: 035.354.7680

Mail: traitimsedu@gmail.com

Thường trực Ban chủ nhiệm

Ms. Phương Dung – 035.354.7680

Cố vấn chương trình: Nhà báo Ngự Miêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *