Nhà báo Ngự Miêu cần tìm trung tâm, tổ chức, cơ sở đang chăm sóc giáo dục trẻ em để tặng quà 1.6

Mình và CLB thiện nguyện Ngày Xanh thông báo về việc cần tìm một tổ chức, trung tâm, cơ sở… đang chăm sóc, giáo dục trẻ em khó khăn, mồ côi để nhận quà 1.6 từ doanh nghiệp.

Các anh chị, bạn bè, đồng nghiệp và đối tác kính mến!

Tiếp tục những hành trình thiện nguyện, nhân dịp tháng 6 sắp sang với ngày Quốc tế thiếu nhi (1/6), nhà báo Xuân Thời (Nhà báo Ngự Miêu) tiếp tục có hoạt động hỗ trợ cho một doanh nghiệp trong hoạt động thiện nguyện. Cụ thể, Quỹ Trái tim Sedu của doanh nghiệp có phần quà tặng là tiền mặt tới một số các bạn trẻ có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi cha mẹ… đang được nuôi dưỡng, chăm sóc giáo dục tại cơ sở, tổ chức hoặc trung tâm nào đó.

Đây là một phần trong các hoạt động thiện nguyện thường xuyên của phía doanh nghiệp và Quỹ Trái tim Sedu với mong muốn có thể đóng góp một phần nhỏ vào sự phát triển xã hội, phát triển nền giáo dục và gìn giữ tinh thần tương thân tương ái trong truyền thống lâu đời của dân tộc Việt Nam.

Vì lẽ đó, Nhà báo Ngự Miêu xin phép được đăng tải thông tin này với mong muốn nhận được sự gợi ý, đề xuất của mọi người để tìm kiếm và lựa chọn được một điểm đến cho hoạt động từ thiện nhân dịp 21.6 của Quỹ Trái tim Sedu tới đây. Một số yêu cầu như sau:

– Là một tổ chức, một trung tâm hoặc cơ sở… đang có hoạt động chăm sóc, nuôi dưỡng hoặc giáo dục trẻ em khó khăn, các em mồ côi cha mẹ….

– Là tổ chức tại Hà Nội hoặc gần Hà Nội (bán kính 50km)

Sau khi lựa chọn được một đơn vị phù hợp với tiêu chí trên, Nhà báo Ngự Miêu sẽ cùng với phía doanh nghiệp trực tiếp tổ chức các hoạt động cho việc đến thăm và trao quà (tiền mặt) tại Trung tâm đó (dự kiến trước ngày 25/5/2024).

Ngoài ra

Cũng như thường lệ, mỗi khi thực hiện các chương trình thiện nguyện cho phía doanh nghiệp, lần nào Nhà báo Ngự Miêu cũng có lời kêu gọi bạn bè, đồng nghiệp, các cá nhân tổ chức có nguyện vọng thì đăng ký tham gia chương trình với tư cách là nhà tài trợ đồng hành.

Xin lưu ý, đơn vị đồng hành chỉ tặng quà (hiện vật) chứ mình không nhận đăng ký tài trợ tiền nữa. Vì thế, rất mong nhận được sự lên tiếng, đồng hành của một đơn vị/cá nhân/doanh nghiệp nào đó có tâm, muốn tặng quà cho các em nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1.6 năm nay thì có thể liên hệ để tham gia. Quà tặng là những vật phẩm thiết thực cho các em học sinh trong học tập hoặc cuộc sống.

Về quyền lợi, nhà tài trợ đồng hành sẽ có các quyền lợi như sau:

– Cử đại diện tham gia chương trình và trực tiếp trao quà cho các em học sinh

– Được thông tin, truyền thông về sự kiện, việc tài trợ đồng hành trên các kênh truyền thông của các đơn vị có liên quan (trong một vài trường hợp, các nội dung này có thể sẽ được đăng tải trên một số tờ báo điện tử chính thống).

– Được tặng 01 bài PR miễn phí trên chuyên trang MXH Diễn đàn Thương Hiệu Mới (https://thuonghieumoi.vn/)

– Cơ hội giao lưu, mở rộng mối quan hệ, kế nối thêm đối tác…

Trân trọng cảm ơn và chờ tin nhắn/cuộc gọi của anh chị và các bạn!

Quý các anh chị bạn bè, đồng nghiệp, các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp… có thể tham gia, đồng hành xin vui lòng liên hệ theo các thông tin dưới đây:

Nhà báo Xuân Thời (Nhà báo Ngự Miêu)

Điện thoại:/Zalo: 0918.901.280

Mail: nhabaongumieu@gmail.com

Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/xuanthoi.87nd/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *