Nhà báo Ngự Miêu cập nhật ủng hộ, giúp đỡ bạn Hoàng Bảo Quỳnh

Trong bài này, Nhà báo Ngự Miêu thay mặt cho CLB thiện nguyện Ngày Xanh cập nhật các thông tin hỗ trợ, ủng hộ, giúp đỡ từ bạn bè, anh em, đồng nghiệp và các nhà hảo tâm qua thông tin kêu gọi của CLB thiện nguyện Ngày Xanh.

▶️ Đọc lại bài viết Lời kêu gọi giúp đỡ cho bạn Hoàng Bảo Quỳnh

Sau khi chúng tôi đăng tải thông tin, đăng lời kêu gọi và chia sẻ trên các kênh truyền thông của CLB thiện nguyện Ngày Xanh và Nhà báo Ngự Miêu, đã có những anh chị lên tiếng và có hành động giúp đỡ cho bạn Hoàng Bảo Quỳnh. Cụ thể cập nhật từ ngày 10/12 – 30/12/2023 như sau:

TỔNG SỐ TIỀN UH TRỰC TIẾP: 400.000đ

TỔNG SỐ TIỀN UH STK CLB: 1.300.000đ

Nhà hảo tâm Địa chỉ Số tiền 1
(Ủng hộ qua TK của CLB)
Số tiền 2
(Ủng hộ trực tiếp)
Ghi chú
Chị Thủy Hà Nội 500.000đ UH TK CLB
Chị Nhã  Bắc Ninh 200.000đ Gửi trực tiếp vào STK 108001169494 – Vietinbank của bạn Hoàng Việt Kiều – chị Quỳnh
Chị Thi  Hà Giang 200.000đ
A. Đỗ Quyết Định Hà Nội 200.000đ UH TK CLB
Chị Trúc Phương Hà Nội 100.000đ UH TK CLB
Anh Trọng Hà Thanh Hóa 500.000đ UH TK CLB

CHÚ Ý: Các ủng hộ tài trợ Ủng hộ trực tiếp (số tiền 2) mọi người chuyển cho nhân vật hoặc gia đình của nhân vật, CLB thiện nguyện Ngày Xanh và Nhà báo Ngự Miêu chỉ nhận thông tin và công bố, cập nhật và không có trách nhiệm đảm bảo hoặc quản lý số tiền được ủng hộ đó.

– Đối với số tiền Ủng hộ qua STK của CLB (Số tiền 1) thì sẽ được CLB thiện nguyện Ngày Xanh tổng kết, công bố và trực tiếp trao cho nhân vật hoặc gia đình nhân vật sau khi kết thúc thời gian tiếp nhận ủng hộ như đã công bố ở bài viết lời kêu gọi.

—–

Quý anh chị, các nhà hảo tâm, những tấm lòng vàng kính mến. CLB thiện nguyện Ngày Xanh đã xác minh và khẳng định câu chuyện này hoàn toàn có thật. Kính mong nhận được sự đồng cảm, chia sẻ và giúp đỡ ủng hộ để bạn Hoàng Bảo Quỳnh có thêm được nguồn kinh phí cho cuộc phẫu thuật. Giúp chàng trai trẻ có cơ hội sớm được bình phục, trở lại cuộc sống mưu sinh bình thường để lo cho cuộc sống bản thân và gia đình. CLB thiện nguyện Ngày Xanh và Nhà báo Ngự Miêu xin chân thành tri ân tấm lòng vàng của quý anh chị và các bạn.

Mọi sự chia sẻ, hỗ trợ cho bạn Hoàng Bảo Quỳnh vui lòng gửi đến số tài khoản 108001169494 – Ngân hàng VietinBank – chủ tài khoản Hoàng Việt Kiều (là chị gái Quỳnh).

Hoặc có thể gửi ủng hộ qua Hành trình số 1 của CLB thiện nguyện Ngày Xanh cho bạn Hoàng Bảo Quỳnh qua thông tin bên dưới từ nay đến hết ngày 30/12/2023. CLB sẽ tổng hợp các khoản ủng hộ cho bạn Quỳnh (nếu có) và trực tiếp chuyển đến cho bạn Quỳnh ngay sau đó.

SỐ TÀI KHOẢN DUY NHẤT NHẬN QUYÊN GÓP – ỦNG HỘ CỦA CLB THIỆN NGUYỆN NGÀY XANH

Số tài khoản: 0352805678

Ngân hàng Quân đội (MB bank)

Chủ tài khoản: DAO XUAN THOI (ĐÀO XUÂN THỜI)

Nội dung: NGAYXANH01 – Họ và tên – số điện thoại của bạn

Xin lưu ý: Nội dung chuyển khoản, nhà hảo tâm nên ghi rõ nội dung trên đây. Khi tiếp nhận, CLB sẽ chuyển số tiền ủng hộ đó về đúng Hành trình mà quý nhà hảo tâm đang muốn giúp đỡ cho bạn Quỳnh.

Xin lưu ý: Trong trường hợp nội dung chuyển khoản ghi chung chung, hoặc nhà hảo tâm ghi rõ ủng hộ cho hành trình này nhưng thời điểm nhận được tiền ủng hộ đã hết thời giạn kêu gọi hoặc Hành trình đã được thực hiện, thì số tiền ủng hộ đó sẽ được chuyển vào nguồn Tài chính của CLB và sử dụng cho các hành trình và hoạt động khác. Vui lòng đọc kỹ Quy định về các khoản ủng hộ.

Tất cả các hoạt động liên quan đến các khoản tiền ủng hộ, hỗ trợ của nhà hảo tâm đều được công khai công bố và cập nhật  chi tiết tại đây – công khai các khoản thu chi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *