Nhà báo Xuân Thời thông báo tìm Nhà tài trợ đồng hành tặng quà cho các em học sinh ở Ba Vì, Hà Nội

Sắp tới, nhân kỷ niệm 49 năm ngày 30/4 Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước, mình và CLB thiện nguyện Ngày Xanh có hỗ trợ cho một doanh nghiệp phối hợp cùng phòng GD&ĐT thực hiện chương trình thiện nguyện của họ – tặng quà (tiền mặt) và học bổng – tổng trị giá 50 triệu đồng tại huyện Ba Vì (TP Hà Nội).

Hiện tiền quà và học bổng đã được phía doanh nghiệp chịu trách nhiệm triển khai, tuy nhiên cá nhân mình muốn mời một cá nhân hoặc đơn vị/doanh nghiệp khác cùng tham gia với tư cách đồng hành. Yêu cầu là đơn vị hoặc cá nhân đó có thể dành tặng 10 suất quà các em học sinh trong dịp lần này.

Xin lưu ý, đơn vị đồng hành chỉ tặng quà (hiện vật) chứ mình không nhận đăng ký tài trợ tiền nữa. Vì thế, rất mong nhận được sự lên tiếng, đồng hành của một đơn vị/cá nhân/doanh nghiệp nào đó có tâm, muốn tặng quà cho các em học sinh ở Ba Vì. Quà tặng là những vật phẩm thiết thực cho các em học sinh trong học tập hoặc cuộc sống.

Về quyền lợi, nhà tài trợ đồng hành sẽ có các quyền lợi như sau:

– Cử đại diện tham gia chương trình và trực tiếp trao quà cho các em học sinh

– Được thông tin, truyền thông về sự kiện, việc tài trợ đồng hành trên các kênh truyền thông của các đơn vị có liên quan (trong một vài trường hợp, các nội dung này có thể sẽ được đăng tải trên một số tờ báo điện tử chính thống).

– Được tặng 01 bài PR miễn phí trên chuyên trang MXH Diễn đàn Thương Hiệu Mới (https://thuonghieumoi.vn/)

– Cơ hội giao lưu, mở rộng mối quan hệ, kế nối thêm đối tác…

Trân trọng cảm ơn và chờ tin nhắn/cuộc gọi của anh chị và các bạn!

Quý các anh chị bạn bè, đồng nghiệp, các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp… có thể tham gia, đồng hành xin vui lòng liên hệ theo các thông tin dưới đây:

Nhà báo Xuân Thời (Nhà báo Ngự Miêu)

Điện thoại:/Zalo: 0918.901.280

Mail: nhabaongumieu@gmail.com

Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/xuanthoi.87nd/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *