Sedu cùng em đến trường: Trái tim Sedu sẽ trao học bổng tại Ba Vì nhân dịp kỷ niệm ngày 30.4

Tiếp tục với hành trình chia sẻ yêu thương, hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng, trong tháng 4 này Quỹ Trái tim Sedu sẽ có hành trình trở về với các em học sinh của huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội cùng 10 suất học bổng trao tặng trong chương trình Sedu cùng em đến trường.

Lời kêu gọi “Thà hy sinh tất cả chứ nhất định không chịu mất nước, nhất định không chịu làm nô lệ” của Chủ tịch Hồ Chí Minh đã trở thành mệnh lệnh thiêng liêng của lý trí và trái tim của mỗi người Việt Nam. Dưới sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng và Bác Hồ kính yêu, quân và dân cả nước đã vượt qua muôn vàn khó khăn, gian khổ, kiên cường, sáng tạo, anh dũng chiến đấu, hy sinh, lập nên những chiến công oanh liệt, mà đỉnh cao là cuộc Tổng tiến công và nổi dậy mùa Xuân năm 1975, kết thúc bằng sự toàn thắng của Chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử, giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước, Bắc – Nam sum họp một nhà. Đồng bào ta tràn ngập niềm vui trong Ngày đại thắng.

Đã 49 năm trôi qua, sự nghiệp cách mạng của dân tộc Việt Nam đã giành thêm nhiều thành tựu to lớn, nhưng Chiến thắng 30/4 vẫn là một mốc son sáng chói, là niềm tự hào, kiêu hãnh của mỗi người dân Việt Nam. Chiến thắng đó sẽ mãi là động lực thúc đẩy toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta vượt qua mọi trở ngại, vững bước trên con đường đổi mới, tiếp tục đưa dân tộc Việt Nam đến những thắng lợi huy hoàng.

Với vai trò là một doanh nghiệp được “sinh ra và lớn lên” trong thời bình, được hưởng những tự do, hạnh phúc và sự phát triển mạnh mẽ của đất nước, Công ty Cổ phần Đào tạo Sedu luôn nỗ lực nhất các hành trình cống hiến và đóng góp của mình. Một trong những điều đó là Quỹ Trái tim Sedu – một quỹ thiện nguyện độc lập do chính tập thể cán bộ công nhân viên của công ty xây dựng và thực hiện. Hoạt động thiện nguyện của được sự đồng hành, cố vấn của Nhà báo Xuân Thời (Nhà báo Ngự Miêu) và CLB thiện nguyện Ngày Xanh.

Nhằm hưởng ứng tinh thần kỷ niệm kỷ niệm 49 năm ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2024); Quỹ Trái tim Sedu thuộc Công ty CP Đào tạo Sedu đã quyết định sẽ có hành trình thiện nguyện và tri ân về với các em học sinh của huyện Ba Vì (Hà Nội).

Tính đến thời điểm hiện tại, ngành giáo dục huyện Ba Vì đã có sự thay đổi rõ rệt, quy mô mạng lưới trường lớp phát triển ổn định, đáp ứng nhu cầu học tập của con em nhân dân trên địa bàn huyện, với tổng số 120 trường từ cấp Mầm non đến THPT; trong đó ở cấp học Mầm non: 42 trường, Tiểu học 34 trường, THCS: 35 trường, THPT 8 trường và 01 Trung tâm GDNN-GDTX. Với tổng số 2.358 lớp, 76.359 học sinh. Đội ngũ giáo viên, nhân viên dần phù hợp với trình độ đào tạo, vị trí việc làm, cơ bản đáp ứng việc thực hiện Chương trình GDPT 2018. Cơ sở vật chất trường học ngày càng được quan tâm, đầu tư theo hướng chuẩn hóa, hiện đại hóa. Các nhà trường được xây dựng đều đã thực hiện tuân thủ theo quy hoạch được duyệt. Công tác quy hoạch trường lớp đã được quan tâm.

Ngày 12/4/2024 Quỹ Trái tim SeduCông ty CP Đào tạo Sedu đã có công văn gửi UBND huyện Ba Vì, Phòng Giáo dục Đào tạo huyện Ba Vì về nội dung chương trình và đề nghị địa phương đề xuất danh sách các em học sinh xứng đáng được nhận quà và học bổng trong chương trìnhSedu cùng em đến trường. – trao học bổng Quỹ trái tim Sedu nhân dịp 30/4″.

Được sự đồng ý,đồng hành và nhiệt tình phối hợp từ phía đồng chí Phùng Ngọc Oanh – Trưởng phòng GDĐT huyện Ba Vì, địa phương và Ban chủ nhiệm Quỹ Trái tim Sedu đã quyết định tổ chức chương trình thiện nguyện đầy ý nghĩa này trong một vài ngày tới.

Quỹ Trái tim Sedu sẽ có hành trình trở về với các em học sinh của huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội cùng 10 suất học bổng trao tặng trong chương trình Sedu cùng em đến trường.
Theo kế hoạch được báo cáo với UBND huyện Ba Vì, Phòng GD&ĐT huyện Ba Vì, trong chương trình lần này, Quỹ Trái tim Sedu tiếp tục trao tặng 10 suất quà là tiền mặt và học bổng với tổng giá trị là 50.000.000đ. Ngoài ra, 10 em học sinh còn sẽ được nhận thêm phần quà từ đơn vị đồng hành trao tặng trong chương trình là gia đình nghệ nhân thêu tay Phạm Cường. Chương trình được tổ chức tại trường THCS Phú Phương (Ba Vì) vào sáng Thứ Ba ngày 23/4/2024 tới đây.

Ban Chủ nhiệm
QUỸ TRÁI TIM SEDU

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *