Số tiền mua xe lăn cho em Duy đã đủ, thông báo kết thúc sớm hành trình số 2

Do số tiền cần thiết để hỗ trợ em Bùi Bảo Duy mua xe lăn mới đã đủ, nên CLB thiện nguyện Ngày Xanh công bố việc dừng nhận ủng hộ Hành trình số 2 – Bùi Bảo Duy.

Ngày 30/12/2023, qua trao đổi với thầy giáo Lương Bồng (Giáo viên trường THCS Minh Thuận, huyện Vụ Bản, Nam Định) được biết, hiện tại số tiền mà các thầy cô giáo, các mạnh thường quân, những tấm lòng vàng kêu gọi ủng hộ để em Hoàng Bảo Duy (tính đến ngày 30/12/2023) đã là 17.000.000đ. Vì thế, trường THCS và thầy Lương Bổng công bố về thời gian kết thúc cuộc kêu gọi ủng hộ em Duy là đúng 17h chiều chủ nhật ngày 31/12/2023. Mong các mạnh thường quân không chuyển khoản tiền ủng hộ sau thời gian này.

Thầy Lương Bổng – giáo viên trường THCS Minh Thuận, người trực tiếp trao đổi các nội dung liên quan đến hoàn cảnh của em Bùi Bảo Duy và câu chuyện góp tiền mua xe lăn tặng em học trò nghèo

Theo đó, 10h sáng thứ 7 ngày 30/12/2023 BGH trường THCS Minh Thuận sẽ làm việc với gia đình em Bùi Bảo Duy để thống nhất 1 số việc như sau:

+ Cho gia đình tự tìm hiểu và đặt xe lăn điều khiển tự động cho phù hợp + nhà trường sẽ bàn giao tiền cho gia đình em Duy để mua xe lăn + nhà trường trực tiếp trao xe lăn cho e Duy + trao tiền thừa cho gia đình em Duy + có chữ kí xác nhận của nhà trường và đại diện gia đình).

+ Dự kiến lịch trao xe cho em Duy vào sáng thứ 2 ngày 8/1/2024

Theo đó, Nhà báo Ngự Miêu cũng đã trao đổi và thống nhất với thầy Lương Bổng về việc kết thúc sớm thời gian kêu gọi việc ủng hộ, giúp đỡ cho em Bùi Bảo Duy trong hành trình số 2 của CLB thiện nguyện Ngày Xanh. (dự kiến ban đầu là kết thúc ngày 28/01/2023)

Các khoản tài trợ, ủng hộ khác nếu có sau thời gian này sẽ được dùng làm tiền quà cho em Bảo Duy trong dịp tết 2024 hoặc các hoạt động khác phù hợp do trường THCS Minh Thuận quyết định cùng với gia đình.

Như vậy, tính từ 28/12/2023 đến ngày 30/12/2023, sau lời kêu gọi chung tay giúp đỡ em Duy có thêm khoản tiền mua xe lăn, CLB thiện nguyện Ngày Xanh tiếp nhận số tiền 2.900.000đ từ quý các nhà hảo tâm.

Xem chi tiết bản cập nhật các khoản ủng hộ của các nhà hảo tâm dành cho em Bùi Bảo Duy tại đây.

Tối ngày 01/1/2024, Nhà báo Ngự Miêu đã thay mặt CLB thiện nguyện Ngày Xanh chuyển khoản số tiền 3.000.000đ (trích thêm 100.000đ từ nguồn quỹ) vào số tài khoản 3211215011907 – Ngân hàng Agribank của thầy Lương Bổng).

Số tiền này sẽ góp vào cùng với trường THCS Minh Thuận trong hoạt động mua xe lăn sẽ được nhà trường THCS Minh Thuận (dự kiến) trao tặng cho em Bùi Bảo Duy ngày 08/01/2024)

Do số tiền cần thiết để hỗ trợ em Bùi Bảo Duy mua xe lăn mới đã đủ, nên CLB thiện nguyện Ngày Xanh công bố việc dừng nhận ủng hộ Hành trình số 2 - Bùi Bảo Duy.

Cũng theo dự kiến, ngày 08/1/2024 Nhà báo Ngự Miêu đại diện CLB thiện nguyện Ngày Xanh và một số phóng viên, nhà báo khác cũng sẽ có mặt tại trường THCS Minh Thuận để cùng nhà trường đến thăm em Duy. Cũng sau hành trình này, CLB thiện nguyện Ngày Xanh sẽ cố gắng luôn đồng hành cùng trường THCS Minh Thuận nói riêng và Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Vụ Bản nói chung trong công tác thiện nguyện, giúp đỡ các em học sinh còn nhiều khó khăn.

Một lần nữa, CLB thiện nguyện Ngày XanhNhà báo Ngự Miêu xin được trân trọng cảm tạ và tri ân tấm lòng hảo tâm của các mạnh thường quân, đã chia sẻ, ủng hộ và chung tay giúp đỡ cùng em Duy trong hành trình số 2. Kính chúc quý anh chị và các bạn sức khỏe và thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *