Thanh Hóa: Cha 35 tuổi qua đời, mẹ bỏ đi, 3 đứa trẻ bơ vơ

Kính gửi: Các tổ chức, cá nhân và các nhà hảo tâm.

Một gia đình thật đáng thương. Ngày hôm qua vẫn còn bố nhưng hôm nay 3 cháu nhỏ đã mồ côi bố rồi tại phố Tân Thọ, phường Đông Tân Thành phố Thanh Hóa đang cần lắm sự chia sẻ giúp đỡ từ những tấm lòng hảo tâm.

Mạnh thường quân trên khắp mọi miền đất nước chứng kiến hoàn cảnh đau thương do căn bệnh hiểm nghèo của người cha mới tròn 35 tuổi đã phải bỏ lại 3 đứa con nhỏ để ra đi mãi mãi. Mẹ không chịu nổi đã bỏ nhà ra đi trước đó. Bé lớn nhất bước sang tuổi thứ 6. Bé thứ 2 vừa tròn 3 tuổi và bé út hơn 1 tuổi. Nhìn hoàn cảnh bà nội đã già phải ôm 3 đứa cháu mà không cầm nổi nước mắt. Ông nội cũng bị bệnh hiểm nghèo ( không có nguồn thu nhập ngoài những bó rau nhỏ ngoài vườn).

Biết lấy gì nuôi cháu bây giờ. Là cô giáo đang dạy bé lớn nhất gửi lời kêu gọi quý độc giả, các nhà hảo tâm chung tay giúp đỡ hoàn cảnh đáng thương này. Chúng tôi sẽ liên hệ với nhà trường và các cơ quan chức năng để trao tận tay những phần quà của các nhà tài trợ đến gia đình bé Quốc Anh chia sẻ với các bé những khó khăn trước mắt.

Mọi sự hỗ trợ và giúp đỡ của các quý độc giả xin được gửi về cô giáo. Lê Thị Thuấn số TK 0352636075. Ngân hàng VPBank chi nhánh Thanh Hóa. Nội dung chuyển khoản. Ủng hộ 3 bé mồ côi. Hoặc gửi trực tiếp cho bác của cháu. Đỗ Thị Trinh. SĐT. 0989485012.

Nguồn thông tin từ bạn Thuan Le

Quý nhà hảo tâm, các anh chị em, bạn bè và đối tác thân mến. Hoàn cảnh này được một người bạn của Nhà báo Ngự Miêu nhờ đăng tải nhằm giúp đỡ cho các cháu có thêm các cơ hội nhận được sự giúp đỡ từ cộng đồng. Vì thế, các tấm lòng sự chia sẻ ủng hộ xin vui lòng về thăm trực tiếp hoặc liên hệ qua số điện thoại và thông tin bên trên. CLB thiện Nguyện Ngày Xanh không trực tiếp kêu gọi hoặc tiếp nhận sự ủng hộ nào.

Trân trọng cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *