Thông báo: Dừng tiếp nhận ủng hộ Hành trình số 4

Theo thông tin được biết, đại diện gia đình của Phóng viên Trần Anh Đức – nhân vật trong lời kêu gọi Hành trình số 4 thông báo xin dừng nhận sự ủng hộ từ mọi người. Vì thế, CLB thông báo dừng tiếp nhận các khoản ủng hộ cho nhân vật của hành trình này từ 12h ngày 14/03/2024.

Trần Anh Đức sinh năm 1991 quê Nghệ An, là phóng viên công tác tại báo Tuổi trẻ Thủ đô, không may mất cả bố và mẹ từ bé, em sống với bà nội và anh trai. Hiện Đức bị phát hiện và đang điều trị bệnh bị u não. Kinh tế cả gia đình trông chờ vào khoản lương 8 triệu đồng của vợ.

Một lần nữa xin trân trọng cảm ơn sự chung tay, chia sẻ, giúp đỡ của mọi người. Số tiền 1.000.000đ (một triệu đồng) từ sự giúp đỡ của mọi người sẽ trực tiếp được chuyển đến thăm hỏi cho phóng viên Trần Anh Đức trong một vài ngày sắp tới. Xin trân trọng cảm ơn!

Tất cả các hoạt động liên quan đến các khoản tiền ủng hộ, hỗ trợ của nhà hảo tâm đều được công khai công bố và cập nhật  chi tiết tại đây – công khai các khoản thu chi – Khi cần, vui lòng liên hệ với CLB tại đây.

THÔNG TIN CẬP NHẬT – CHUYỂN GỬI QUÀ

Sáng ngày 16/3/2024 Nhà báo Ngự Miêu đã hẹn với phóng viên Trần Anh Đức để qua thăm và gửi quà trực tiếp tại phòng bệnh 209 Khoa Ngoại thần kinh.

Có mặt ở bệnh viện lúc 08h45′, Nhà báo Ngự Miêu phải chờ bên ngoài vì đang thời gian bác sỹ đi phòng, phát thuốc nên không cho người ngoài vào phòng bệnh. Chờ hơn 2 tiếng, thấy vẫn chưa mở cửa, hỏi thì được thông báo rằng đến 12h mới mở cửa cho người ngoài vào thăm bệnh nhân được.

Vì có lịch làm việc ở tỉnh vào đầu giờ chiều, không thể chờ đến 12h nên Nhà báo Ngự Miêu đã nhắn tin với phóng viên Anh Đức để chia sẻ về vấn đề. Vì thế, mặc dù đã chuẩn bị quà và tiền mặt vào thăm, nhưng lúc này Nhà báo Ngự Miêu bắt buộc phải đứng ở sân bệnh viện và chuyển khoản cho phóng viên Anh Đức số tiền 1.000.000đ mọi người ủng hộ, gửi thăm.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *