Tìm nhà tài trợ đồng hành tham gia chương trình thiện nguyện ngày Quốc tế thiếu nhi 2024

CLB thiện nguyện Ngày Xanh đăng tải thông báo của Nhà báo Xuân Thời (Nhà báo Ngự Miêu) về việc đang cần tìm một nhà tài trợ đồng hành cùng chương trình thiện nguyện nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1.6 đến thăm và tặng quà cho các cháu bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Phổi Trung ương.

Nhà báo Xuân Thời thông báo về việc cần tìm một nhà tài trợ đồng hành cùng chương trình thiện nguyện nhân dịp 1.6 Quốc thế thiếu nhi
Ảnh minh họa

Các anh chị, bạn bè, đồng nghiệp và đối tác kính mến!

Tiếp tục những hành trình thiện nguyện, nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi (1/6), mình tiếp tục có hoạt động hỗ trợ cho một doanh nghiệp trong hoạt động thiện nguyện. Cụ thể, Quỹ Trái tim Sedu của doanh nghiệp có 30 suất quà tặng là tiền mặt tới các em bệnh nhân nhi đang được điều trị tại Bệnh viện Phổi Hà Nội. Chương trình được (dự kiến) tổ chức vào ngày 25.5.2024 tới đây.

Đây là một phần trong các hoạt động thiện nguyện thường xuyên của phía doanh nghiệp và Quỹ Trái tim Sedu với mong muốn có thể đóng góp một phần nhỏ vào sự phát triển xã hội, phát triển nền giáo dục và gìn giữ tinh thần tương thân tương ái trong truyền thống lâu đời của dân tộc Việt Nam.

Để chương trình có thêm ý nghĩa, mang lại niềm vui, sự động viên hỗ trợ cho các em bệnh nhân nhi được tốt hơn nữa, mình mong rằng ngoài 30 suất quà của Quỹ Trái tim Sedu thì sẽ có thêm 30 phần quà là bánh kẹo, đường sữa hoặc thực phẩm khác sẽ được trao tặng cho các em bệnh nhân trong dịp thiện nguyện lần này.

Vì lẽ đó, tôi xin phép được đăng tải thông tin này với mong muốn nhận được sự đồng hành, hỗ trợ của 01 nhà tài trợ (cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp) cùng chương trình. Nhà tài trợ đồng hành sẽ thực hiện việc tặng 30 phần quà cho các bệnh nhân nhi trong chương trình, với các phần quà là bánh kẹo, đường sữa hoặc thực phẩm khác…

Về quyền lợi, nhà tài trợ đồng hành sẽ có các quyền lợi như sau:

– Cử đại diện tham gia chương trình và trực tiếp trao quà cho các em học sinh

– Được thông tin, truyền thông về sự kiện, việc tài trợ đồng hành trên các kênh truyền thông của các đơn vị có liên quan (trong một vài trường hợp, các nội dung này có thể sẽ được đăng tải trên một số tờ báo điện tử chính thống).

– Được tặng 01 bài PR miễn phí trên chuyên trang MXH Diễn đàn Thương Hiệu Mới (https://thuonghieumoi.vn/)

– Cơ hội giao lưu, mở rộng mối quan hệ, kế nối thêm đối tác…

Trân trọng cảm ơn và chờ tin nhắn/cuộc gọi của anh chị và các bạn!

Quý các anh chị bạn bè, đồng nghiệp, các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp… có thể tham gia, đồng hành xin vui lòng liên hệ theo các thông tin dưới đây:

Nhà báo Xuân Thời (Nhà báo Ngự Miêu)

Điện thoại:/Zalo: 0918.901.280

Mail: nhabaongumieu@gmail.com

Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/xuanthoi.87nd/

Tìm hiểu thêm về CLB thiện nguyện Ngày Xanh tại đây

Tìm hiểu thêm về Nhà báo Ngự Miêu tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *