Trung tâm ngoại ngữ Sedu triển khai kế hoạch thiện nguyện “Trái tim Sedu – Quà Tết cho em 2024”

Tiếp tục với hành trình thiện nguyện Sedu, nhân dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024, Trung tâm ngoại ngữ Sedu (Công ty cổ phần đào tạo Sedu) triển khai chương trình “Trái tim Sedu – Quà Tết cho em 2024”.

Theo đó, chương trình “Trái tim Sedu – Quà Tết cho em sẽ là một chương trình thường niên được thực hiện. Với mục tiêu hướng đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống nhưng vẫn nghị lực trong học tập; Quỹ Trái tim Sedu mong muốn có thể dành tặng đến các em những món quà Tết, những nguồn hỗ trợ để các em có thêm niềm vui ngày năm mới; từ đó tạo ra sự động viên để các em có thể vui đến trường, sẵn sàng bước tiếp để có được tương lai tươi đẹp hơn.

Thực hiện chương trình “Trái tim Sedu – Quà Tết cho em”Trung tâm Ngoại ngữ Sedu sẽ phối hợp chặt chẽ với Phòng Giáo dục và Sở giáo dục tại các địa phương; Với sự hỗ trợ này, chương trình sẽ có được danh sách các em học sinh xứng đáng, phù hợp với tiêu chí lựa chọn của chương trình để thăm hỏi và tặng quà tết.

Theo dự kiến, các suất quà mà Công ty cổ phần đào tạo Sedu sẽ dành tặng các em trong chương trình “Trái tim Sedu – Quà Tết cho em” sẽ bao gồm phần quà là tiền mặt, học bổng và quà sản phẩm từ các nhà tài trợ đồng hành.

Bằng việc triển khai các hoạt động thiện nguyện, Trung tâm ngoại ngữ Sedu hy vọng rằng có thể đóng góp những tình cảm của mình cùng với các cơ quan có liên quan để giúp các em học sinh có thêm niềm vui và nghị lực trong cuộc sống và học tập. Đồng thời tôn vinh giá trị đoàn kết, yêu thương đùm bọc lẫn nhau của người dân Việt Nam. Các hoạt động thiện nguyện của Quỹ Trái tim Sedu cũng là đại diện, là biểu trưng cho tinh thần của những người anh em Sedu, đại diện cho sự đoàn kết và sẵn sàng chia sẻ của tập thể CBCNV đang làm việc tại Công ty Cổ phần Đào tạo Sedu.

Chương trình “Trái tim Sedu – Quà Tết cho em” có sự phối hợp, đồng hành với CLB thiện nguyện Ngày Xanh, cố vấn chương trình bởi Nhà báo Ngự Miêu và sự tham gia của tập thể các CBCNV, các nhân sự của Công ty Cổ phần Đào tạo Sedu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *