Vụ Bản (Nam Định): Cô Phạm Thị The 59 tuổi gặp khó khăn cần sự giúp đỡ

Cô Phạm Thị The (59 tuổi), ở xóm 1 Tổ Cầu – xã Liên bảo – huyện Vụ Bản – tỉnh Nam Định làm công nhân ở xưởng gỗ gần nhà, tháng được gần 4 triệu trong khi phải chăm lo cho chồng, con gái học đại học năm cuối và bao thứ phải lo khác.

Ngày 26/3/2022, trên đường đi làm, cô The không may gặp TNGT, bị, gãy xương chân, đùi do 1 xe tải quệt phải và đã bỏ chậy khỏi hiện trường. cô hôn mê, cấp cứu tại BVĐK tỉnh Nam Định hơn 2 tuần, do bệnh viện thiếu hóa chất nên đã chuyển tuyến cho cô lên bệnh viện Việt Đức để phẫu thuật lại.

Đến nay; chi phí điều trị tốn kém, gia đình nội ngoại hai bên đã giúp đỡ phần nào nhưng gia đình vẫn phải vay thêm hơn 50 triệu để duy trì chi phí nằm viện cho cô, hiện tại nhập viện Việt Đức ngày thứ 6 (8/4) và đã phẫu thuật theo dõi và hồi sức.

Gia đình cô có 4 người con, 2 người con trai của cô chú đã mất, chồng cô, chú Hoàng Văn Phong không lao động được do sức khỏe yếu, con gái cô (Hoàng Thị Hồng Gấm sn 2000) đang học năm cuối đại học (có thể sẽ giang dở nếu gia đình không còn khả năng), 1 bạn út 2003 tính nết chậm chạp nên cũng không giúp gì được cho gia đình.

Hoàn cảnh gia đình cô The quá khó khăn, rất mong quý Mạnh Thường Quân, những tấm lòng nhân ái, cùng chung tay giúp đỡ để gia đình cô The chú Phong vượt qua lúc khốn khó.

Nguồn tin bài cũ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *