Yên Bái: Cần số tiền lớn để phẫu thuật, gia đình chàng trai bị ngã từ tầng 3 cầu xin sự giúp đỡ

Không may bị ngã từ tầng 3 xuống đất trong khi đang làm việc, Hoàng Bảo Quỳnh (26 tuổi) bị đa chấn thương, đang cần một khoản tiền lớn để phẫu thuật. Tuy nhiên, gia đình gặp khó khăn nên thực sự đang cần sự giúp đỡ từ cộng đồng.

Bạn Nguyễn Việt Linh (Hà Nội) chia sẻ với CLB thiện nguyện Ngày Xanh về câu chuyện này. Dưới đây là nguyên văn nội dung được chia sẻ trên mạng xã hội của bạn Hoàng Việt Kiều (chị gái của bạn Hoàng Bảo Quỳnh):

Từ hôm xảy ra sự việc với em trai cháu đến nay vẫn chưa thể bình tâm lại được.

Em trai cháu là Hoàng Bảo Quỳnh, sinh năm 1997, con trai của bố Hoàng Văn Thìn, mẹ Hà Thị Kim Anh, trú tại tổ 1, thị trấn Yên Thế, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái.

Cũng vì mưu sinh, ngày 4/12/2023 trong lúc làm việc, không may Quỳnh bị ngã từ tầng 3 xuống, do thời điểm đó không ai làm việc cùng nên khi ngã xuống mãi mới được đồng nghiệp phát hiện và đưa đi cấp cứu, hiện tại đang nằm điều trị tại bệnh viện Hữu nghị Việt Đức – Hà Nội.

Bác sỹ kết luận là em cháu bị đa chấn thương: vỡ xương chậu, gãy xương 2 chân, gãy xương 2 tay, vỡ xương gót và xương mac phải, nhiều điểm chệch khớp khác nữa. May mắn qua chụp chiếu thì thấy đầu không bị chấn thương nặng, hiện tại tỉnh táo và giao tiếp được.

Bác sỹ cho biết thêm tình trạng của Quỳnh hiện tại rất nặng, diện tích gãy vỡ nhiều dẫn đến chảy máu trong. Ngoài ra Quỳnh còn tiền sử huyết áp thấp, hô hấp kém, men gan cao nên chưa đủ điều kiện để phẫu thuật ngay, giờ đang phải truyền máu truyền dịch phục hồi sức.

Bản thân gia đình cháu có 4 người nhưng 2-3 năm trước mẹ cháu bị thoát vị đĩa đệm mới gần đây phẫu thuật thay đĩa đệm. Tháng 3/2023 bố cháu bị tai nạn lao động gãy tay phải nghỉ việc điều trị tại nhà 2 tháng, gia đình mới sửa lại nhà cửa có mượn của ngân hàng vừa hoàn trả cách đây mấy hôm, nên kinh tế gia đình cháu đã cạn kiệt nay lại xảy ra sự việc đau lòng này với em trai của cháu.

Gia đình cháu cùng anh em nội ngoại đã cố gắng gom góp, vay mượn được số tiền hơn 100 triệu đồng. Để chi trả các khoản chi phí từ hôm cấp cứu tới giờ nay đã không còn nhiều mà chi phí phẫu thuật đang dự tính >300 triệu đồng, tuỳ tình trạng khi phẫu thuật có thể sẽ cao hơn.

Với tình cảnh hiện tại và chi phí dự tính như trên THỰC SỰ ngay lúc này cháu cùng gia đình cũng không biết phải xoay sở làm sao để lo đủ số tiền chi phí phẫu thuật sắp tới cho em Quỳnh được nữa. Vậy nên cháu cùng gia đình “CÚI ĐẦU” xin anh em họ hàng, bạn bè, mọi người xung quanh và các nhà hảo tâm: hỗ trợ giúp đỡ gia đình cháu. Mọi sự giúp đỡ gia đình cháu sẽ không bao giờ dám quên ạ.

Mọi sự ủng hộ mọi người ghi rõ: Tên + số điện thoại giúp cháu, để gia đình biết và cảm ơn ạ.
Số tài khoản của cháu – chị gái ruột của Quỳnh: (chỉ duy nhất tài khoản này)

Hoàng Việt Kiều
Stk: 108001169494
Ngân hàng VietinBank.

Hoặc đến trực tiếp tại buồng bệnh số 108, tầng 1 – Khoa phẫu thuật chấn thương chung – Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức

Xin mọi người giúp cháu chia sẻ bài viết này ạ, cháu XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN !

Quý anh chị, các nhà hảo tâm, những tấm lòng vàng kính mến. CLB thiện nguyện Ngày Xanh đã xác minh và khẳng định câu chuyện này hoàn toàn có thật. Kính mong nhận được sự đồng cảm, chia sẻ và giúp đỡ ủng hộ để bạn Hoàng Bảo Quỳnh có thêm được nguồn kinh phí cho cuộc phẫu thuật. Giúp chàng trai trẻ có cơ hội sớm được bình phục, trở lại cuộc sống mưu sinh bình thường để lo cho cuộc sống bản thân và gia đình. CLB thiện nguyện Ngày Xanh và Nhà báo Ngự Miêu xin chân thành tri ân tấm lòng vàng của quý anh chị và các bạn.

Mọi sự chia sẻ, hỗ trợ cho bạn Hoàng Bảo Quỳnh vui lòng gửi đến số tài khoản 108001169494 – Ngân hàng VietinBank – chủ tài khoản Hoàng Việt Kiều (là chị gái Quỳnh).

Hoặc có thể gửi ủng hộ qua Hành trình số 1 của CLB thiện nguyện Ngày Xanh cho bạn Hoàng Bảo Quỳnh qua thông tin bên dưới từ nay đến hết ngày 30/12/2023. CLB sẽ tổng hợp các khoản ủng hộ cho bạn Quỳnh (nếu có) và trực tiếp chuyển đến cho bạn Quỳnh ngay sau đó.

 

SỐ TÀI KHOẢN DUY NHẤT NHẬN QUYÊN GÓP – ỦNG HỘ CỦA CLB THIỆN NGUYỆN NGÀY XANH

Số tài khoản: 0352805678

Ngân hàng Quân đội (MB bank)

Chủ tài khoản: DAO XUAN THOI (ĐÀO XUÂN THỜI)

Nội dung: NGAYXANH01 – Họ và tên – số điện thoại của bạn

Xin lưu ý: Nội dung chuyển khoản, nhà hảo tâm nên ghi rõ nội dung trên đây. Khi tiếp nhận, CLB sẽ chuyển số tiền ủng hộ đó về đúng Hành trình mà quý nhà hảo tâm đang muốn giúp đỡ cho bạn Quỳnh.

Xin lưu ý: Trong trường hợp nội dung chuyển khoản ghi chung chung, hoặc nhà hảo tâm ghi rõ ủng hộ cho hành trình này nhưng thời điểm nhận được tiền ủng hộ đã hết thời giạn kêu gọi hoặc Hành trình đã được thực hiện, thì số tiền ủng hộ đó sẽ được chuyển vào nguồn Tài chính của CLB và sử dụng cho các hành trình và hoạt động khác. Vui lòng đọc kỹ Quy định về các khoản ủng hộ.

Tất cả các hoạt động liên quan đến các khoản tiền ủng hộ, hỗ trợ của nhà hảo tâm đều được công khai công bố và cập nhật  chi tiết tại đây – công khai các khoản thu chi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *