Trang này công bố, cập nhật, ghi chép các khoản thu – chi ủng hộ trong các hành trình thiện nguyện của CLB thiện nguyện Ngày Xanh.

🚩 Xem Quy định về các khoản ủng hộ quyên góp

🚩 Xem quy định dành cho thành viên và người tham gia

SỐ TÀI KHOẢN DUY NHẤT NHẬN QUYÊN GÓP – ỦNG HỘ CỦA CLB THIỆN NGUYỆN NGÀY XANH

Số tài khoản: 0352805678

Ngân hàng Quân đội (MB bank)

Chủ tài khoản: DAO XUAN THOI (ĐÀO XUÂN THỜI)

Xin lưu ý: Nội dung chuyển khoản, nhà hảo tâm nên chuyển nội dung theo từng Hành trình cụ thể (được công bố trong từng hành trình, hoàn cảnh ủng hộ cụ thể). Khi tiếp nhận, CLB sẽ chuyển số tiền ủng hộ đó về đúng Hành trình mà quý nhà hảo tâm đang muốn giúp đỡ.

Xin lưu ý: Trong trường hợp nội dung chuyển khoản ghi chung chung, hoặc nhà hảo tâm ghi rõ ủng hộ cho hành trình nào nhưng thời điểm nhận được đã hết thời giạn kêu gọi hoặc Hành trình đã được thực hiện, thì số tiền ủng hộ đó sẽ được chuyển vào nguồn Tài chính của CLB và sử dụng cho các hành trình và hoạt động khác. Xị vui lòng đọc kĩ Quy định về quyên góp ủng hộ tại đây.

Tất cả các hoạt động liên quan đến các khoản tiền ủng hộ, hỗ trợ của nhà hảo tâm đều được công khai công bố và cập nhật tại đây – công khai các khoản thu chi

CLB cũng xin được ghi chép và công bố họ tên của tất cả những sự đồng hành, giúp đỡ, ủng hộ, tài trợ của quý anh chị tại trang Những tấm lòng vàng. Trong trường hợp quý anh chị muốn ẩn danh, xin vui lòng thông báo cho chúng tôi biết. Xin trân trọng!

Trong các trường hợp khẩn cấp, khi cần, vui lòng liên hệ với CLB tại đây.